ขออนุญาต copy จาก Email มาลงเลยนะคะ exteen ล่มบ่อยเหลือเกิน orz

สวัสดีค่ะ 

 

 

 

ก่อนอื่นทางสต๊าฟต้องขออภัยก่อนนะคะ ที่สต๊าฟไม่ได้ติดต่อเซอร์เคิลกลับไปเลยหลังจากยกเลิกงาน KOKORO ครั้งที่ 6.5 เนื่องจากแม่งานทั้งสามติดขัดปัญหาเรื่องน้ำท่วม จึงไม่สามารถหาข้อสรุปเรื่องวันงานในครั้งหน้าได้เสียที ต้องขออภัยมาก ๆ ที่ดำเนินการเรื่องนี้ล่าช้านะคะ T A T

ความล่าช้าในครั้งนี้สต๊าฟขออภัยเป็นอย่างมากในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับทุก Circle สต๊าฟพร้อมรับคำแนะนำและติเตียนเพื่อที่จะปรับใช้กับงานครั้งค่ะ *กราบขออภัยทุกเซอร์เคิลอีกรอบ* T T

 

 

ตอนนี้สต๊าฟได้ข้อตกลงเรื่องวันงานของงาน KOKORO ครั้งที่ 7 และได้ติดต่อกับทางเซนต์หลุยส์แล้ว โดยงาน KOKORO ครั้งที่ 7 นั้นจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน ของปีหน้า จึงอยากเรียนมาเพื่อสอบถามเซอร์เคิลว่า เซอร์เคิลยังต้องการใช้สิทธิ์จองพื้นที่ของงานเราต่อหรือไม่ หรือว่าถ้าหากไม่สะดวกในวันดังกล่าวและต้องการให้โอนเงินคืน 

ทั้งนี้สามารถทำได้ทั้งสองกรณีที่กล่าวมาเบื้องต้นนะคะ โดยที่เซอร์เคิลที่ยังใช้สิทธิ์จองต่อ สต๊าฟจะเก็บข้อมูลของท่านไว้ โดยที่ท่านไม่ต้องจองซ้ำอีกครั้งเมื่อสต๊าฟเปิดให้จอง Circle งานครั้งที่ 7 ที่จะมาถึง

และสำหรับคนที่ไม่สะดวกร่วมงานกับเราก็สามารถแจ้งยกเลิกได้ทันทีค่ะ สต๊าฟจะพยายามไปโอนเงินคืนให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในส่วนเซอร์เคิลเหล่านี้สต๊าฟต้องขออภัยมาก ๆ อีกครั้งนะคะ T A T

 

 

 ถ้าหากจำไม่ได้ว่ารายละเอียด SP ที่ตัวเองจองเป็นยังไง สามารถส่ง Email มาสอบถามได้นะคะ

 

 

 

  • เซอร์เคิลที่ต้องการใช้สิทธิ์จอง SP ต่อ

รบกวนให้เซอร์เคิลที่ต้องการจอง SP กับทางงานเราต่อ ส่ง Email กลับมายืนยันด้วยนะคะ โดยขอให้ระบุชื่อ Circle ให้ชัดเจนค่ะ

 

 

  • เซอร์เคิลที่ไม่สะดวกจะร่วมงานในวันที่ 29 เมษายน 

เซอร์เคิลไหนที่ไม่สะดวกจะร่วมงานกับเราในวันที่ 29 เมษายน สามารถส่ง Email กลับมาแจ้งยกเลิกได้เลยค่ะ แต่รบกวนขอให้กรอกข้อมูลดังต่อไปนี้นะคะ

1.     ชื่อ Circle :

2.     ชื่อบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินคืน :

3.     เลขที่บัญชี :

4.     ธนาคาร :

 

 

 

 

ทั้งนี้เซอร์เคิลใดที่ยังต้องการใช้สิทธิ์จอง SP ต่อ ทางสต๊าฟจะติดต่อไปยืนยันรายละเอียดการจองบูธอีกทีตอนใกล้ ๆ ถึงวันงานครั้งหน้านะคะ

 

 

 

 

ทางสต๊าฟต้องขออภัยทุกเซอร์เคิลเป็นอย่างสูงอีกครั้งที่สร้างความลำบากให้ สต๊าฟทุกคนต้องขออภัยจริง ๆ ค่ะ พวกเราไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรถึงจะทดแทนความผิดพลาดในครั้งนี้ได้ แต่จะพยายามไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก

สต๊าฟยังคงอยากให้งาน KOKORO เป็นงานการ์ตูนที่ทุกคนรู้สึกดีเมื่อคิดถึง รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เพราะฉะนั้นถ้าหากมีข้อแนะนำหรือติเตียนอะไรก็ขอให้ทางเซอร์เคิลบอกสต๊าฟนะคะ

สต๊าฟจะพยายามปรับปรุงแก้ไขทุกอย่างให้ใกล้เคียงกับความคาดหวังของทุกคนมากที่สุด

 

ขออภัยทุกคนและขอขอบคุณทุกคนจากใจจริง

บุญรักษาค่ะ

 

ถ้าหากว่าเซอร์เคิลไหนที่จอง SP ไปกับงานโคโคโระครั้งที่ 6.5

แล้วไม่ได้รับอีเมลล์ฉบับนี้ รบกวนแจ้งด้วยนะคะ

PS: ทั้งนี้ งานโคโคโระยังไม่เปิดจอง SP ครั้งที่ 7 ให้กับ Circle ที่ไม่ได้จอง SP ไปเมื่อครั้งที่แล้วนะคะ ต้องขออภัยเซอร์เคิลอื่น ๆ นอกเหนือจากนี้ด้วยนะคะ orz

 

Comment

Comment:

Tweet

ทาง We Cosplay ติดต่อกลับไปทางเมลนานแล้วน่ะค่ะว่าขออภัยที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานนี้ได้แล้วเพราะติดภารกิจ เลยจะขอแคนเซิลบูธ 4 บูธ รวมทั้งค่าอาหารและน้ำ 2 ชุด เป็นยอด 890 บาท และจะขอรับเงินคืนน่ะค่ะ ได้แจ้งรายละเอียดบัญชีให้ทางเมลทั้งหมดแล้วแต่ยังไม่ได้รับเมลตอบจากทางงานโคโคโระเลยน่ะค่ะ รบกวนเช็คได้มั้ยคะว่าได้รับเมลหรือไม่ค่ะ ถ้าไม่ได้ทางร้านจะได้จัดส่งเมลให้อีกทีนะคะ รบกวนด้วยค่ะ ติดต่อได้ที่ wecosplay@hotmail.com นะคะ

#1 By nuinthelewen on 2012-01-04 00:33